Cửa thông phòng

Cửa thông phòng ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa thông phòng ABS Hàn Quốc 1 cánh YoungLim, là thương hiệu cửa thông phòng với chất liệu ABS tạo ra đột phá về chất lượng sản phẩm và giải pháp thi công, là xu hướng vật liệu xây dựng trong hiện tại và tương lai.

HNC Premium House hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của Tập đoàn YoungLim tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm Cửa nhựa thông phòng ABS Hàn Quốc 1 cánh đến tay Qúy khách hàng cùng dịch vụ tư vấn – hậu mãi 5 sao.

Được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Nội Thất số 1 Hàn Quốc YoungLim. Sản phẩm được tạo nên bởi những người có thể dự đoán được xu thế và giữ nguyên tắc, là những sản phẩm đáng tin cậy.  Cửa ABS Hàn Quốc, chính là sản phẩm dẫn đầu xu hướng vật liệu mới, thi công dễ dàng, an toàn thân thiện với con người và môi trường, độ bền vượt trội, chống cong vênh- mối mọt- xệ cánh, chồng trầy xước, chống cháy lan, không sinh ra Folmardehyde và kháng nước thuyệt đối 100%, phù hợp với thời tiết môi trường Việt Nam.

Ngoài ra, cửa có khung cấu tạo bởi nhựa PVC, nẹp LVL và lõi thép gia cường vào khung, theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của dòng cửa nhựa lõi thép, giúp khung tăng độ bền chắc, kín khí,cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Với 100% nguyên liệu và công nghệ từ Hàn Quốc, được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại từ tập đoàn YoungLim, đạt các chứng chỉ quốc tế ISO 9001 và 14001,độ bền vượt trội, chính sách bảo hành chính hãng dài lâu.

Thẩm mĩ về màu sắc và thiết kế số 1 , xuất sắc trên thị trường. Duy nhất sản phẩm cửa nhựa ABS YoungLim có riêng một Viện nghiên cứu thiết kế tại thủ số Seoul, Hàn Quốc. Toàn bộ các mẫu thiết kế được nghiên cứu tại đây. Từ đó, hơn 400 màu và cùng hàng trăm design cửa đã ra đời, phục vụ đa dạng nhu cầu của thị trường trên toàn thế giới. 

Các mẫu thiết kế và màu sắc của cửa nhựa thông phòng ABS Hàn Quốc, YoungLim – HNC Premium House, tại Việt Nam,  vô cùng đa dạng với 14  mẫu và 15 màu sắc, vừa có thể mang hơi thở cuộc sống hiện đại, hay có thể đáp ứng được các không gian Cổ diển hoặc Tân cổ điển. Đáp ứng được mọi không gian của Qúy Khách hàng. 

HNC Premium House hoàn toàn có thể mang cả không gian Hàn Quốc đến ngôi nhà của bạn!

Hiển thị 1–12 của 72 kết quả