Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa ABS Younglim Hàn Quốc

150+ sản phẩm cửa ABS Younglim đang được phân phối, lắp đặt và bảo hành chính hãng tại HNC Premium House.

Cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc là dòng sản phẩm cửa phổ biến trên thị trường hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, tòa nhà tổ hợp, hay tại ngay chính ngôi nhà của Quý khách hàng… 

Các sản phẩm cửa nhựa ABS Young Lim Hàn Quốc có bề mặt  được làm từ tấm nhựa ABS. ABS là tên viết tắt 3 thành phần có tên khoa học  gồm : Acrylonitrile, Butadien và Styren.  Nói một cách dễ hiểu, ABS là một loại nhựa dẻo đặc biệt và các chất phụ gia nên có khả năng chống cháy lan, Cong – vênh- mối mọt- xệ cánh, chống trầy xước, không sinh ra Formaldehyde gây bệnh hiểm nghèo, Chống nước 100%. Ngoài ra, cửa có khung cấu tạo bởi nhựa PVC, nẹp LVL và lõi thép gia cường vào khung, theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của dòng cửa nhựa lõi thép, giúp khung tăng độ bền chắc, kín khí,cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc Younglim được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Nội Thất số 1 Hàn Quốc YoungLim – hãng nội thất có tuổi đời lịch sử trên 40 năm. Là cha đẻ của dòng cửa ABS, YoungLim là hãng nội thất duy nhất có riêng một Viện Nghiên cứu thiết kế đặt tại thủ đô Seoul, nơi đã cho ra đơi hàng trăm thiết kế mẫu mã cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc, cùng hơn 400 màu sắc, một kỷ lục “Vô tiền khoáng hậu” tính đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm cũng đạt chứng chỉ quốc tế về chất lượng như ISO9001, ISO 14001, KSA- KSF… đó là các chứng chỉ vô cùng khắt khe.

HNC Premium House luôn có 1 niềm tin sắt đá rằng : “Sản phẩm được tạo nên bởi những người có thể dự đoán được xu thế và giữ nguyên tắc, là những sản phẩm đáng tin cậy”.  Cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc, chính là sản phẩm dẫn đầu xu hướng vật liệu mới, thi công dễ dàng, an toàn thân thiện với con người và môi trường, độ bền vượt trội phù hợp với thời tiết môi trường Việt Nam.

Với 100% nguyên liệu và công nghệ từ Hàn Quốc, được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại từ tập đoàn YoungLim, tất cả các mã sản phẩm cửa ABS Younglim đều đạt các chứng chỉ quốc tế ISO 9001 và 14001,độ bền vượt trội, chính sách bảo hành chính hãng dài lâu.

HNC Premium House hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của Tập đoàn YoungLim tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc đến tay Qúy khách hàng cùng dịch vụ tư vấn – hậu mãi 5 sao.

Hiển thị 1–12 của 183 kết quả