Cửa nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh nhựa ABS Hàn Quốc Younglim

Danh mục các sản phẩm cửa nhựa nhà vệ sinh ABS thương hiệu Younglim Hàn Quốc. Tham khảo 15+ mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp có giá hợp lý đến từ thương hiệu Younglim Hàn Quốc.

Tại môi trường đặc thù như “Nhà vệ sinh” thách thức độ bền và đặc tính kỹ thuật của bất cứ của 1 loại cửa nào, đặc biệt trong môi trường điều kiện thời tiết nóng ẩm 4 mùa như Việt Nam.

Cửa nhà vệ sinh lõi thép nhựa ABS Hàn Quốc 1 cánh, YoungLim – HNC Premium House,  với cấu tạo bề mặt ưu việt, được làm từ nhựa ABS, ABS là tên viết tắt 3 thành phần có tên khoa học  gồm : Acrylonitrile, Butadien và Styren.  Nói một cách dễ hiểu, ABS là một loại nhựa dẻo đặc biệt và các chất phụ gia nên có khả năng chống cháy lan, chống trầy xước, Cong – vênh- mối mọt- xệ cánh, không sinh ra Formaldehyde gây bệnh hiểm nghèo, Chống nước 100%.

Ngoài ra, cửa có khung cấu tạo bởi nhựa PVC, nẹp LVL và lõi thép gia cường vào khung, theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của dòng cửa nhựa lõi thép, giúp khung tăng độ bền chắc, kín khí,cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Từ góc nhìn kỹ thuật, Cửa nhà vệ sinh nhựa ABS nhập khẩu Hàn Quốc từ thương hiệu YoungLim – HNC Premium House hoàn toàn đáp ứng được ứng dụng làm cửa không gian phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng giặt do tính chống nước và chống hóa chất tẩy rửa nhẹ. Không những thế bề mặt cửa còn có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ virus gây hại như E.coli gậy bệnh tiêu chảy và tụ cầu khuẩn Staphy lococcus aureus gây bệnh nhiễm trùng da,….

Với cùng thương hiệu, chất lượng, các đặc tính kỹ thuật , màu sắc  với Cửa nhựa thông phòng ABS Hàn Quốc 1 cánh, thiết kế cửa nhựa ABS Hàn Quốc nhà vệ sinh 1 cánh  được cải tiến để phù hợp hơn với ứng dụng . Sự kết hợp thêm ô thoáng kinh tạo ra những điểm nhấn hài hòa riêng biệt.

 Với 15 thiết kế cùng 15 màu sắc khác nhau đem đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với không gian của mình

 

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả