Cửa liên động

Cửa liên động, cửa lùa Hàn Quốc

Cửa liên động Hàn Quốc, YoungLim – HNC Premium House, được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại từ tập đoàn YoungLim Hàn Quốc, đạt các chứng chỉ quốc tế ISO 9001 và 14001.

Cửa liên động Hàn Quốc, YoungLim – HNC Premium House, đặc biệt không sinh ra Formandehit trong quá trình sử dụng (Đã có chứng nhận ECO)

Sản phẩm hoạt động với cơ chế đóng mở nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động, Với lớp chân không được xử lý đặc biệt giữa 2 lớp kính taọ nên khả năng cách âm và cách nhiệt vượt trội cho sản phẩm, đồng thời giúp cho bề mặt kính luôn được trong suốt.

Cửa liên động Hàn Quốc, YoungLim – HNC Premium House, được sử dụng trong thiết kế nội thất để ngăn cách tạo ra những không gian sử dụng riêng biệt, phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Có thể gắn thiết bị điều khiển tự động, bán tự động theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc

Phù hợp với phong cách Hiện đại, Tân cổ điển trong các căn hộ chung cư cao cấp; Villa; Resort; Trung tâm thương mại; Nhà hàng cao cấp; Quán Bar; Phòng làm việc Tổng thống…

Cửa liên động Hàn Quốc, YoungLim – HNC Premium House, là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc 100%, mọi thiết kế và phụ kiện đều chuẩn chính hãng, không có sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam, nên giữ được chất được nguyên bản một cách hoàn hảo.

100% sản phẩm được nghiên cứu và phát triển Viện nghiên cứu thiết kế tại thủ số Seoul, Hàn Quốc. Thiết kế và màu sắc độc đáo, đa dạng sự lựa chọn.

Cửa liên động Hàn Quốc, YoungLim – HNC Premium House, chắc chắn sẽ đưa cả không gian Hàn Quốc đến ngôi nhà của bạn.

HNC Premium House hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của Tập đoàn YoungLim tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm Cửa liên động Hàn Quốc, YoungLim đến tay Qúy khách hàng cùng dịch vụ tư vấn – hậu mãi 5 sao.

 

Hiển thị 1–12 của 32 kết quả