Cửa 2 cánh

Cửa 2 cánh nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 cánh, YoungLim, được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại từ tập đoàn YoungLim Hàn Quốc, đạt các chứng chỉ quốc tế ISO 9001 và 14001.

Sản phẩm cửa 2 cánh Younglim được sản xuất từ nhựa ABS nên chống nước 100%, chống mối mọt, chống trầy xước, chống cong vênh và đặc biệt không sinh ra Formandehit trong quá trình sử dụng (Đã có chứng nhận ECO), phù hợp với thời tiết môi trường Việt Nam.

Sản phẩm còn có tính năng chống cháy lan của nhựa ABS cùng với đó là khả năng bền màu với thời gian. Sản phẩm chiếm 95% thị phần tại Hàn Quốc, được xuất khẩu đi 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Với thiết kế đa dạng về màu sắc, sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét sản phẩm, phù hợp với lối kiến trúc hiện đại, tân cổ điển.

Ngoài ra, cửa có khung cấu tạo bởi nhựa PVC, thanh nẹp LVL và lõi thép gia cường vào khung theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của dòng cửa nhựa lõi thép . Lõi thép gia cường vào khung tăng độ bền chắc, kín khí, giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 cánh, YoungLim, nổi bật với giải pháp thi công nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Thẩm mĩ về màu sắc và thiết kế số 1 , xuất sắc trên thị trường. Duy nhất sản phẩm cửa nhựa ABS YoungLim có riêng một Viện nghiên cứu thiết kế tại thủ số Seoul, Hàn Quốc.Từ đó, hơn 400 màu và cùng hàng trăm design cửa đã ra đời, phục vụ đa dạng nhu cầu của thị trường trên toàn thế giới. 

Được cải tiến để đáp ứng được các ô cửa có kích thước lớn, mà cửa nhựa ABS Hàn Quốc 1 cánh không thể đáp ứng được, cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 cánh, không những đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật mà còn làm tăng tính thẩm mĩ 1 cách xuất sắc.

Với 15  mẫu và 15 màu sắc dành riêng cho thị trường Việt Nam, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, YoungLim – HNC Premium House, chắc chắn sẽ đưa cả không gian Hàn Quốc đến ngôi nhà của bạn.

HNC Premium House hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của Tập đoàn YoungLim tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm Cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 cánh, YoungLim đến tay Qúy khách hàng cùng dịch vụ tư vấn – hậu mãi 5 sao.

Hiển thị 1–12 của 31 kết quả