Cửa 1 cánh

 

Cửa 1 cánh nhựa ABS Hàn Quốc YounglimCửa 1 cánh nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc được dùng để làm cửa thông phòng các không gian sinh hoạt như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng để đồ, phòng vệ sinh… với 15 thiết kế cùng 15 màu sắc khác nhau đem đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với không gian của mình.

HNC Premium House hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của Tập đoàn YoungLim tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm Cửa 1 cánh nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc đến tay Qúy khách hàng cùng dịch vụ tư vấn – hậu mãi 5 sao. 

Cửa có khung cấu tạo bởi nhựa PVC, nẹp LVL và lõi thép gia cường vào khung, theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của dòng cửa nhựa lõi thép, giúp khung tăng độ bền chắc, kín khí,cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm có bề mặt  được làm từ tấm nhựa ABS, nguyên liệu mang tính xu thế của thời đại, với các đặc tính an toàn, thân thiện với môi trường, con người, dễ dàng thi công và đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý. Cha đẻ của cửa nhựa ABS là tập đoàn Nội thất số 1  YoungLim Hàn Quốc – hãng nội thất có tuổi đời lịch sử trên 40 năm.

ABS là tên viết tắt 3 thành phần có tên khoa học  gồm : Acrylonitrile, Butadien và Styren.  Nói một cách dễ hiểu, ABS là một loại nhựa dẻo đặc biệt và các chất phụ gia nên có khả năng chống cháy lan, Cong – vênh- mối mọt- xệ cánh, Không sinh ra Formaldehyde gây bệnh hiểm nghèo, Chống nước 100%.  

Một điều đặc biệt về cửa nhựa ABS Hàn Quốc, “Vô tiền Khoáng Hậu” đến thời điểm hiện tại, cửa nhựa ABS Hàn Quốc mang thương hiệu YoungLim – Premium House, là sản duy nhất trên thị trường có đa dạng về design, đa dạng các loại cửa ABS và bộ sưu tập màu sắc lên đến hơn 400 màu. Sản phẩm cũng đạt chứng chỉ quốc tế về chất lượng như ISO9001, ISO 14001, KSA- KSF…

Qúy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm Cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc, cho các không gian khác nhau cho ngôi nhà, mà có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thiết kế.

Hiển thị 1–12 của 93 kết quả