Báo giá cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc

Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc giá bao nhiêu? Cập nhật đơn giá cửa nhựa lõi thép mới nhất T4/2022.
Cửa nhựa lõi thép nhập khẩu là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi chất lượng cao và giá thành hợp lý. Với nguyên liệu nhập khẩu 100%, cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc – HNC Premium House, có đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO14001. Kính mời Quý khách hàng cùng HNC tham khảo báo giá cửa nhựa lõi thép mới nhất trong năm 2022 để tìm đáp án cho đề bài nhé.

Cửa nhựa lõi thép nhập khẩu Hàn Quốc

Cửa nhựa lõi thép là gì

Khái niệm cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép là tên gọi chung cho các sản phẩm cửa được tạo nên từ chất liệu nhựa uPVC hoặc PVC cao cấp, khung cửa được gia cường bằng lõi thép, tăng độ bền chắc.
Cửa nhựa lõi thép có độ bền và khả năng chịu lực tốt, cấu trúc cửa dạng hộp, nhiều tính năng vượt trội như: chống cong vênh mối mọt, xệ cánh, cách âm, cách nhiệt, kháng nước tuyệt đối phù hợp với khí hậu nước ta.
Cửa được sử dụng chủ yếu ở các hộ gia đình, các văn phòng, chung cư…

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép gồm:

 – Khung cửa: Khung nhựa uPVS hoặc PVC dễ lắp đặt mang tính thực tiễn cao, được gia cố lõi thép, đây là phần quan trọng của khung cửa giúp gia cường độ cứng và vững chắc. Vời đường gờ 12mm kết hợp với hèm cửa hay còn gọi là gioăng cao su, tạo nên độ kín khít và độ bám giữa khung cánh hiệu quả, giúp tăng cường độ kín khí, tăng cách âm, cách nhiệt giúp tiết kiệm điện.

Cấu tạo khung cửa nhựa lõi thép

 – Cánh cửa: Cánh cửa có thể là cánh cửa ABS hoặc kính
 – Phụ kiện gồm: Bản lề, khóa cửa, nẹp,ốc vít…

Các dòng cửa nhựa lõi thép trên thị trường

Cửa nhựa lõi thép bao gồm các sản phẩm cửa được gia cố lõi thép trong khung cửa hoặc khung bao nên được chia thành 3 dòng chính như sau:

 • Cửa nhựa lõi thép Upvc (có khung bao gia cố lõi thép)
 • Cửa lùa
 • Cửa nhựa ABS (Khung cửa gia cố lõi thép)

Giá cửa nhựa lõi thép ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc – HNC Premium House, thương hiệu cửa được sử dụng phổ biến trong công trình dân dụng, tòa nhà chung cư văn phòng, tổ hợp thương mại, bệnh viện, trường học…., hay tại ngay chính ngôi nhà của quý khách…Sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, nên ngày càng được ưa chuộng, phổ biến trên thị trường.

Các sản phẩm cửa nhựa ABS Young Lim Hàn Quốc có khung cửa được gia cường lõi thép, bề mặt được làm từ tấm nhựa ABS. ABS là tên viết tắt 3 thành phần có tên khoa học gồm: Acrylonitrile, Butadiene và Styrene.

Nói một cách dễ hiểu, ABS là một loại nhựa dẻo đặc biệt và các chất phụ gia nên có khả năng chống cháy lan, Cong – vênh- mối mọt- xệ cánh, Không sinh ra Formaldehyde gây bệnh hiểm nghèo, Chống nước 100%. Thân thiện với môi trường. Khung cửa bền chắc cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
Quý Khách hàng có thể tham khảo về sản phẩm cửa ABS và báo giá tại đây: BÁO GIÁ CỬA  ABS Hàn Quốc

Giá cửa nhựa lõi thép phòng ngủ YoungLim Hàn Quốc

 Dưới đây là bảng báo giá bán lẻ chưa bao gồm giá thi công của 1 bộ cửa nhựa phòng ngủ Younglim Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam được HNC Premium House niêm yết trên toàn hệ thống từ 31/01/2021 đến 31/01/2022. 1 Bộ cửa ABS hoàn thiện được cấu thành giá từ cửa ABS (Cánh và Khung) + Các phụ kiện khác đi kèm như khóa, nẹp, bản lề, ô kính, ô thoáng, …

Cửa nhựa phòng ngủ ABS Hàn Quốc 1 cánh lõi thép

Bảng giá cửa phòng ngủ 1 cánh nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ ABS Hàn Quốc 2 cánh

Bảng giá cửa nhựa ABS lõi thép 2 cánh phòng ngủ

Tham khảo chi tiết Báo giá cửa nhựa ABS phòng ngủ 2 cánh nhập khẩu Hàn Quốc

Cửa lùa phòng ngủ ABS Hàn Quốc lõi thép

Bảng giá cửa lùa phòng ngủ, nhựa ABS lõi thép

Tham khảo chi tiết Báo giá cửa lùa phòng ngủ ABS Hàn Quốc

Lưu ý: Mức giá cửa bên trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá 1 bộ cửa nhựa phòng ngủ ABS sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các phụ kiện nêu trên đều là phụ kiện tiêu chuẩn. Chi tiết Quý khách hàng vui lòng tham khảo phần báo giá phụ kiện cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ Hàn Quốc
Ưu điểm cửa nhựa phòng ngủ ABS YoungLim Hàn Quốc
Cửa nhựa phòng ngủ ABS YoungLim Hàn Quốc, là thương hiệu cửa có sự đột phá về chất lượng sản phẩm và giải pháp thi công.
Các sản phẩm cửa nhựa ABS phòng ngủ phân phối tại HNC Premium House được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Nội Thất số 1 Hàn Quốc YoungLim, có các ưu điểm vượt trội như sau:

 • Là sản phẩm dẫn đầu xu hướng vật liệu mới, thi công dễ dàng.
 • An toàn thân thiện với con người và môi trường.
 • Độ bền vượt trội, chống cong vênh- mối mọt- xệ cánh, chống cháy lan, không sinh ra Formaldehyde.
 • Kháng nước tuyệt đối 100%, phù hợp với thời tiết môi trường Việt Nam.
 • Cách âm, cách nhiệt, tuyệt đối giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng điều hòa, nhờ được bổ sung đường gờ 12mm và hèm cửa kín khít
 • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp.
 • Vận hành nhẹ nhàng êm ái.
 • Thời gian sản xuất nhanh.

cua nhua loi+thep+phong ngu 1

Quý Khách hàng có thể tham khảo về BÁO GIÁ CỬA NHỰA PHÒNG NGỦ tại đây:

Giá cửa nhựa lõi thép phòng tắm ABS YoungLim Hàn Quốc

Dưới đây là bảng báo giá bán lẻ chưa bao gồm giá thi công của 1 bộ cửa nhựa phòng tắm Younglim Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam được HNC Premium House niêm yết trên toàn hệ thống từ 31/01/2021 đến 31/01/2022. 1 Bộ cửa ABS hoàn thiện được cấu thành giá từ cửa ABS (Cánh và Khung) + Các phụ kiện khác đi kèm như khóa, nẹp, bản lề, ô kính, ô thoáng, …

Bảng giá cửa nhựa lõi thép phòng tắm ABS Hàn Quốc

Tham khảo chi tiết Báo giá cửa nhựa phòng tắm ABS Hàn Quốc

Lưu ý: Mức giá cửa bên trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá 1 bộ cửa sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các phụ kiện nêu trên đều là phụ kiện tiêu chuẩn. Chi tiết Quý khách hàng vui lòng tham khảo phần báo giá phụ kiện cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Ưu điểm cửa nhựa phòng tắm ABS YoungLim Hàn Quốc

Tại môi trường đặc thù như “Phòng tắm” thách thức độ bền và đặc tính kỹ thuật của bất cứ của 1 loại cửa nào, đặc biệt trong môi trường điều kiện thời tiết nóng ẩm 4 mùa như Việt Nam…
Cửa nhựa phòng tắm ABS YoungLim Hàn Quốc, với cấu tạo bề mặt ưu việt, được làm từ nhựa ABS, ABS là tên viết tắt 3 thành phần có tên khoa học gồm: Acrylonitrile, Butadiene và Styrene., với cấu tạo bề mặt ưu việt, được làm từ nhựa ABS, ABS là tên viết tắt 3 thành phần có tên khoa học gồm: Acrylonitrile, Butadiene và Styrene.
Từ góc nhìn kỹ thuật, Cửa nhựa phòng tắm ABS YoungLim– HNC Premium House hoàn toàn đáp ứng được ứng dụng làm cửa không gian phòng tắm bời đặc tính:

 • Đặc tính chống nước và chống hóa chất tẩy rửa nhẹ. An toàn thân thiện với con người và môi trường
 • Độ bền vượt trội, chống cong vênh- mối mọt- xệ cánh, chống cháy lan, không sinh ra Formaldehyde
 • Kháng nước tuyệt đối 100%, phù hợp với đặc thù phòng tiện ích và thời tiết môi trường Việt Nam.
 • Cách âm, cách nhiệt, tuyệt đối giúp tạo một không gian hoàn toàn riêng tư, thoải mái
 • Cách âm, cách nhiệt, tuyệt đối giúp tạo một không gian hoàn toàn riêng tư, thoải mái
 • Thiết kế được cải tiến để phù hợp hơn với ứng dụng. Sự kết hợp thêm ô thoáng kính tạo ra những điểm nhấn hài hòa riêng biệt.
 • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp.
 • Vận hành nhẹ nhàng êm ái.
 • Thời gian sản xuất nhanh.

Cửa nhựa ABS lõi thép phòng tắm

Giá cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh ABS YoungLim Hàn Quốc

Dưới đây là bảng báo giá bán lẻ chưa bao gồm giá thi công của 1 bộ cửa nhựa phòng nhà vệ sinh Younglim Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam được HNC Premium House niêm yết trên toàn hệ thống từ 31/01/2021 đến 31/01/2022. 1 Bộ cửa ABS hoàn thiện được cấu thành giá từ cửa ABS (Cánh và Khung) + Các phụ kiện khác đi kèm như khóa, nẹp, bản lề, ô kính, ô thoáng, …

Bảng giá cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh Hàn Quốc

Lưu ý: Mức giá cửa bên trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá 1 bộ cửa sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các phụ kiện nêu trên đều là phụ kiện tiêu chuẩn. Chi tiết Quý khách hàng vui lòng tham khảo phần báo giá phụ kiện cửa nhựa ABS Hàn Quốc

 Ưu điểm cửa nhựa phòng nhà vệ sinh Younglim Hàn Quốc

Tại môi trường đặc thù như “Phòng nhà vệ sinh” không chỉ thách thức độ bền và đặc tính kỹ thuật của bất cứ của 1 loại cửa nào, mà còn yêu cầu sự đảm bảo vệ sinh, kháng khuẩn.
Cửa nhựa phòng nhà vệ sinh Younglim Hàn Quốc, với cấu tạo bề mặt ưu việt, được làm từ nhựa ABS, ABS là tên viết tắt 3 thành phần có tên khoa học gồm: Acrylonitrile, Butadiene và Styrene., với cấu tạo bề mặt ưu việt, được làm từ nhựa ABS, ABS là tên viết tắt 3 thành phần có tên khoa học gồm: Acrylonitrile, Butadiene và Styrene.
Từ góc nhìn kỹ thuật, Cửa nhựa phòng tắm ABS YoungLim– HNC Premium House hoàn toàn đáp ứng được ứng dụng làm cửa không gian phòng nhà vệ sinh, bời đặc tính:

 • Bề mặt cửa còn có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ virus gây hại như E.coli gây bệnh tiêu chảy và tụ cầu khuẩn Staphylococcus aureus gây bệnh nhiễm trùng da,….
 • Đặc tính chống nước và chống hóa chất tẩy rửa nhẹ. An toàn thân thiện với con người và môi trường
 • Độ bền vượt trội, chống cong vênh- mối mọt- xệ cánh, chống cháy lan, không sinh ra Formaldehyd
 • Kháng nước tuyệt đối 100%, phù hợp với đặc thù phòng tiện ích và thời tiết môi trường Việt Nam.
 • Cách âm, cách nhiệt, tuyệt đối giúp tạo một không gian hoàn toàn riêng tư, thoải mái
 • Thiết kế được cải tiến để phù hợp hơn với ứng dụng. Sự kết hợp thêm ô thoáng kính tạo ra những điểm nhấn hài hòa riêng biệt.

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh Hàn Quốc

Tham khảo các mẫu sản phẩm cửa nhựa ABS đang phân phối tại HNC Premium House tại: Cửa nhựa ABS Younglim Hàn Quốc

Giá cửa nhựa Composite

Dưới đây là bảng báo giá bán lẻ chưa bao gồm giá thi công của 1 bộ cửa Composite tham khảo. 1 Bộ cửa Composite hoàn thiện được cấu thành giá từ cửa Composite (Cánh và Khung) + Các phụ kiện khác đi kèm như khóa, nẹp, bản lề, ô kính, ô thoáng, …

TÊN SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC KHUNG TIÊU CHUẨN ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Cửa nhựa lõi thép composite 1 cánh phẳng 110mm, 130mm, 140mm 4.199.800
Cửa nhựa lõi thép composite 1 cánh phẳng, phào nổi trên cánh 110mm, 130mm, 140mm 4.694.800
Cửa nhựa composite 1 cánh phẳng, hút huỳnh 110mm, 130mm, 140mm 4.452.800
Tay nắm cửa và khóa bản tiêu chuẩn Tiêu chuẩn 605.000
Bản lề (bộ 3 cái) Tiêu chuẩn 55.000

(Đơn giá cửa nhựa Composite được điều chỉnh và áp dụng từ T4/2022)

Lưu ý: Mức giá cửa bên trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá 1 bộ cửa sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các phụ kiện nêu trên đều là phụ kiện tiêu chuẩn. Chi tiết Quý khách hàng vui lòng tham khảo phần báo giá phụ kiện cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Ưu điểm cửa nhựa Composite 
Cửa nhựa Composite (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite). Nhựa gỗ, còn có tên gọi khác là vật liệu Composite, là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất đặc biệt là cửa chính, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh.
Ưu điểm nổi bật:

 • Khả năng chịu nước tốt. Độ đầm chắc, khả năng sử dụng ổn định chống cong vênh, co ngót, mối mọt nứt nẻ
 • Thích ứng với điều kiện lắp đặt thực tế và hệ phụ kiện đi kèm.
 • Khả năng chịu lực tác động, cảm quan sử dụng.
 • Thời gian sản xuất nhanh.

Cửa nhựa lõi thép Composite

Báo giá cửa nhựa giả gỗ

Báo giá

Dưới đây là bảng báo giá bán lẻ chưa bao gồm giá thi công của 1 bộ cửa nhựa lõi thép giả vân gỗ tham khảo. 1 Bộ cửa giả gỗ hoàn thiện được cấu thành giá từ cửa nhựa giả gỗ (Cánh và Khung) + Các phụ kiện khác đi kèm như khóa, nẹp, bản lề, ô kính, ô thoáng, …

Bảng giá cửa nhựa lõi thép giả gỗ Hàn Quốc

Lưu ý: Mức giá cửa bên trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá 1 bộ cửa sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các phụ kiện nêu trên đều là phụ kiện tiêu chuẩn. Chi tiết Quý khách hàng vui lòng tham khảo phần báo giá phụ kiện cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Ưu điểm cửa nhựa giả vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép giả gỗ hay còn gọi là cửa nhựa vân gỗ là tên gọi chung cho các dòng cửa nhựa, có bề mặt được phủ lớp vân giả gỗ hay tạo vân gỗ. Tạo cảm giác giống như gỗ thật, tăng tính thẩm mĩ.

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp được làm từ hạt nhựa PVC hoặc hạt nhựa ABS cao cấp. Cửa nhựa giả gỗ cao cấp có các dòng như cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa composite cao cấp, cửa nhựa giả gỗ Đài Loan… có các ưu điểm:

 • Bền bỉ, chống ẩm mốc, không mối mọt
 • Bền chắc và không xuống màu theo thời gian là những ưu điểm mà cửa nhựa giả gỗ mang lại.
 • Khả năng chịu nước 100%.
 • Không cong vênh.
 • Vận hành nhẹ nhàng êm ái.
 • Thời gian sản xuất nhanh.
 • Lắp đặt gọn nhẹ.
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Thông tin bảo hành sản phẩm cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc

Với tư cách là Nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, trực tiếp làm việc với nhà sản xuất, HNC cam kết dịch vụ bảo hành theo chính sách bảo hành tuyệt đối.

Thời gian bảo hành

 • Cánh cửa, Khung cửa, Bản lề: 24 tháng.
 • Khóa cửa: theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất khóa cửa.
 • Chính sách bảo hành có hiệu lực từ thời điểm bên mua nhận sản phẩm (Căn cứ theo Phiếu xuất kho kiêm biên bản bàn giao & Phiếu bảo hành).

Phạm vi bảo hành

 • Tấm ABS bề mặt bị bong tróc, phồng rộp
 • Cánh cửa bị cong vênh, thấm nước, nứt, mốc hoặc thay đổi hình dạng bề mặt
 • Cạnh cửa bị bong tróc
 • Cửa bị xệ cánh, rơi bản lề
 • Màu sắc của bị bay màu so với màu ban đầu
 • Các trường hợp không được bảo hành

Sản phẩm bị hư hỏng do việc sử dụng không đúng với công năng thiết kế (Dùng vật nặng đập vào cửa, dùng vật sắc nhọn cứa lên bề mặt cửa, kéo lê sản phẩm trên sàn, …)

Lý do chọn mua sản phẩm cửa nhựa ABS YoungLim Hàn Quốc tại HNC Premium House

Sản phẩm chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao

Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng
HNC Premium House là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi hiện là Nhà phân phối chính hãng của tập đoàn Nội thất YoungLim và Hafele.
HNC cam kết mang tới sản phẩm cửa nhựa ABS YoungLim nhập khẩu Hàn Quốc 100%, có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ : CO, CQ, ISO 9001, ISO 14001, KS A, KS F…..

Cam kết các dịch vụ 5 sao tốt nhất

– Dịch vụ bảo hành uy tín
– Dịch vụ tư vấn sản phẩm tận tâm
– Dịch vụ thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm
– Dịch vụ sửa chữa – thay cửa cũ bằng cửa mới cùng phụ kiện nhanh chóng
HNC Premium House sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiêm.
Luôn đặt tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đem tới những nghiệm mua sắm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi trọn vẹn nhất.

Gía thành cạnh tranh và hợp lý nhất

Là Nhà phân phối chính hãng của tập đoàn YoungLim Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam kể từ 2018 đến nay, bỏ qua khâu trung gian, vậy nên các sản phẩm HNC Premium House phân phối, đã được giảm tối đa chi phí phát sinh nên có giá thành cạnh tranh và tốt nhất cho khách hàng.
Đồng thời khi mua hàng tại HNC Premium House bạn còn nhận được những ưu đãi đặc biệt về giá cho các sản phẩm trong hệ sinh thái mà chúng tôi đang phân phối.

Các ưu đãi về Thi công và chế độ bảo hành

Với đội ngũ nhân sự lâu năm trong ngành cùng với tay nghề kỹ thuật cao, HNC tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thi công trọn gói sản phẩm cửa nhựa ABS Younglim Hàn Quốc, giúp khép kín quá trình trình, không cần phải thông qua bên thứ 3, giúp giảm thiểu những trường hợp không mong muốn trong quá trình thi công và vận chuyển
Cùng với đó là chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất 100%

Tư vấn và báo giá sản phẩm cửa nhựa lõi thép ABS YoungLim Hàn Quốc

Để được tư vấn về sản phẩm và nhận báo giá chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm, liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0949.924.999.
Showroom 1: 32, An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Showroom 2: Số 84, Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội (Tòa nhà văn phòng Số 1, cạnh cổng sân Golf Long Biên)

Video hướng dẫn thi công lắp đặt 1 bộ cửa nhựa lõi thép ABS Hàn Quốc:

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 15

Hãy đánh giá nội dung.

3 Comments

 1. Thai 21 Tháng Tám, 2021
 2. Long 22 Tháng Tám, 2021
 3. Hưng Nguyễn 30 Tháng Tư, 2022

Bình luận